Chi tiết sản phẩm

Mô tả chi tiết:
Tầm quang trọng của tiêu đề thư
 
Tiêu đề thư - Letter head, được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp, nhằm mục đích ghi dấu ấn thương hiệu trên mỗi văn bản. Tiêu đề thư thường hiển thị logo, tên Cty và một số thông tin đặc biệt như website, hotline, thẻ hiện được phong cách lành việc hết sức chuyên nghiệp, giúp người xem nhận dạng được thương hiệu nhanh chóng.
 
 
Về mặt hình ảnh thương hiệu việc thể hiện những form mẫu - những giấy tờ liên quan đến việc giao dịch khách hàng bằng giấy tiêu đề thư giúp cho hình ảnh thương hiệu được thể hiện một cách chuyên nghiệp hơn, giúp cải thiện được mối quan hệ hợp tác lâu dài từ đó gặt hái những thành công.
Thiết kế tiêu đề thư
Tiêu đề thư thường được thiết kế để in ấn hợp đồng giao dịch, in ấn bản báo giá, thông báo chính sách mới cho khách hàng, Ngoài ra giấy tiêu đề còn sử dụng để in ấn hồ sơ giới thiệu công ty, hồ sơ đấu thầu, hồ sơ năng lực của các tập đoàn doanh nghiệp 
In tiêu đề thư
 
Công ty in Nguyễn Kim - Địa chỉ In Tiêu đề thư uy tín - chuyên nghiệp tại Hà Nội. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm In tiêu đề thư chất lượng cao, thiết kế bắt mắt giá cả hợp lý với nhiều lựa chọn phong phú, dễ dàng sử dụng với các máy in văn phòng:
 
 
• In tiêu đề thư bằng công nghệ in offset 4 màu siêu nét
• Chất liệu bạn có thể chọn là giấy Offset hoặc Conqueror
• Định lượng giấy từ 80gr - 150 gr
• Kích thước: khổ giấy A4 (297mm x 210mm)
• Số lượng tối thiểu: 1.000 tờ
•  Thiết kế miễn phí 
• Thời gian giao hàng theo yêu cầu của quý khách
 
==> Với giá thành rẻ nên chi phí in ấn Tiêu đề thư ít, bạn có thể sử dụng dịch vụ in nhanh 15 phút của chúng tôi đặt hàng và lấy ngay.
 
==>  Dịch vụ thiết kế Tiêu đề thư (miễn phí), in Tiêu đề thư của Nguyễn Kim đem đến cho khách hàng giải pháp trọn gói, tiết kiệm chi phí và thời gian. Đồng thời kiểm soát được nội dung, chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế tới khâu gia công và hoàn thiện sản phẩm.
 
==>  Nhận in tiêu đề thư mọi số lượng đối với các đơn vị, công ty in ấn quảng cáo, Đảm bảo thời gian nhanh, giá cạnh tranh cho các đơn vị.
 
==> In tiêu đề thư số lượng lớn giá đặc biệt ưu đãi

Sản phẩm khác

Playlist

Quảng cáo

Tìm kiếm

Thiết bị cần thanh lý

Bản đồ