Chi tiết sản phẩm

Mô tả chi tiết:

Hiện nay name card được sử dụng rộng rãi nhằm giới thiệu mọi thông tin của cá nhân hay doanh nghiệp đến với người khác. Tuy nhiên để gây ấn tượng thì việc thiết kế hay in name card cũng vô cùng quan trọng. Vì vậy bạn hãy đọc bài viết chia sẽ sau đây của chúng tôi để biết được các in name card tốt nhất.
 


+Về kỹ thuật gia công:

Phổ biến khi gia công name card thường được cán mờ 2 mặt, cán UV toàn phần, cắt xén thành phẩm đóng hộp 100 chiếc /hộp. Ngoài ra còn có phần góc, logo được khắc chìm, dập nổi…

+Cách trình bày name card:

Nội dung trình bày trên name card phải rõ ràng, đúng với mục đích của người sử dụng là trao đổi thông tin liên lạc một cách chính xác, tiện lợi. Vì vậy trước khi in name card bạn hãy suy nghĩ về thiết kế và trình bày nó ra một cách rõ ràng nhất.

+ Giấy in name card: 

Hiện nay giấy in name card trên thị trường có nhiều loại khác nhau ví dụ như giấy Couche, Bristol hoặc giấy mỹ thuật có định lượng khoảng 200gsm – 250gsm ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các loại giấy khác như giấy conqueror, spring leaf, ECONO…

Đối với bất kỳ người in name card nào cũng mong muốn trình bày tất cả thông tin lên name card tuy nhiên nó có diện tích khá nhỏ và đòi hỏi phải có sự trình bày rõ ràng, mạch lạc. Vì vậy bạn phải cần có sự tư vấn của nhà thiết kế để đảm bảo sở hữu được một chiếc name card như ý muốn. Nếu còn thắc mắc gì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ.

 

Sản phẩm khác

Playlist

Quảng cáo

Tìm kiếm

Thiết bị cần thanh lý

Bản đồ