Chi tiết sản phẩm

Mô tả chi tiết:

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRUNG TÂM CHẾ BẢN ĐIỆN TỬ BAO BÌ PHÚ NHUẬN  !

 

Trung Tâm Chế Bản Ðiện Tử BAO BÌ PHÚ NHUẬN tự hào là 1 đơn vị chế bản điện tử tầm cỡ, đáp ứng được các đòi hỏi chuyên nghiệp trong lãnh vực In ấn, Chế bản in như: Xuất phim, Ghi kẽm, In color proof, In nhanh lấy liền - chất lượng Offset. Với đội I ngũ hơn 40 "Kỹ Sư ngành In" giàu nhiệt huyết và hệ thống thiết bị in ấn, chế bản điện tử chuyên dụng. Chúng tôi tự tin đáp ứng các yêu cầu cao nhất về chất lượng của khách hàng.

Các dịch vụ chế bản in bao gồm các công đoạn nằm giữa thiết kế và in ấn. Các công đoạn chế bản gồm: scan ảnh, sửa ảnh, các bước "chuẩn bị kỹ thuật" như trapping, lên kế hoạch, tràn lề (bleeding), kiểm tra định dạng file, xuất file thành các định dạng như .EPS; .PDF;.. v.v..), xuất film, ghi kẽm, in proof kỹ thuật số & in gấp các ấn phẩm số lượng ít với chất lượng OFFSET bằng công  nghệ in kỹ thuật số mới nhất .

Ðây là tiến trình gồm các công đoạn kỹ thuật cao cần có các "thiết bị kỹ thuật hiện đại" với độ chính xác & tin cậy cao, và quan n trọng hơn cả là "các chuyên gia am hiểu kỹ thuật chế bản in".
Hơn thế nữa, 
BAO BÌ PHÚ NHUẬN còn mang đến cho bạn: GIAO FILM & KẼM CTP, NHẬN FILE TẬN NƠI TRUYỀN FILE NHANH CHÓNG QUA FTP MIỄN PHÍ BÌNH TRANG VÀ TƯ VẤN KỸ THUẬT

 

Sản phẩm khác

Playlist

Quảng cáo

Tìm kiếm

Thiết bị cần thanh lý

Bản đồ